In áo mưa

Hiện nay khi tham giao thông tại các đường phố tại TPHCM hầu hết chúng ta đều có thể bắt gặp những chiếc áo mưa in logo với đủ màu sắc, kiểu dáng được người đi xe gắn máy sử dụng. Có thể nói số lượng người sử dụng các loại áo mưa in logo tăng dần liên tục qua các năm và hiện nay có đến hơn 80% số lượng áo mưa được sử dụng tại TPHCM là các loại áo mưa in logo công ty. Bạn cũng có thể bắt gặp những chiếc balo in logo hay áo thun in logo nhưng chắc chắn rằng số lượng chỉ chiếm một phần rất nhỏ nếu so sánh với áo mưa.

Dịch vụ In Áo mưa theo yêu cầu

Bạn đang tìm kiếm một công ty sản xuất áo mưa ?
Mỗi năm mỗi mùa sản xuất áo mưa đến các doanh nghiệp đang băn khoăn không biết lựa chọn loại áo mưa nào với quy cách và chất lượng ra sao?
Để đáp ứng những nhu cầu đặt làm áo mưa của doanh nghiệp cơ sở sản xuất áo mưa tại Tphcm Công ty Triệu Vy cung cấp các loại áo mưa chất lượng phục vụ doanh nghiệp hiệu quả nhất. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để giải đáp những thắc mắc và để tạo nên các sản phẩm áo mưa hợp lý và hiệu quả nhất.

Công Ty Chuyên Sản Xuất Áo Mưa Cao Cấp – Áo Mưa Giá Rẻ

Công ty TNHH Triệu Vy chuyên sản xuất các loại cáo mưa:
– Áo mưa cánh dơi cao cấp
– Áo mưa cánh dơi vải nhựa rạng đông
– Áo mưa bộ
– Áo mưa Vải dù
– Áo mưa trẻ em

– Áo mưa cho các công ty doanh nghiệp có nhu cầu

– Với áo mưa bộ: Chúng tôi nhận gia công áo mưa bộ trên các chất liệu: Vải dù trơn siêu nhẹ vân trơn; Vải dù vân tổ ong siêu nhẹ siêu bền; không thấm nước… In áo mưa quảng cáo giá rẻ, in ấn logo công ty theo yêu cầu trên các chất liệu này.

Với dạng áo mưa cánh dơi: Quý khách vui lòng chọn chất liệu khi tiến hành sản xuất
– Vải nhựa rạng đông 0.17, 0.15, Vải nhựa PVC rạng đông vân….
– Vải nhựa PVC thường
– Vải dù cao cấp
+ Kích thước áo: 1×1.2m, 1×1.3m, 1×1.4m
+ Phối màu và in ấn(nếu có)

Với áo mưa trẻ em: quý khách xin báo cho chúng tôi kích thước áo mưa trẻ em cần làm theo yêu cầu.
Công ty chúng tôi nhận sản xuất áo mưa theo số lượng lớn theo đơn đặt hàng những giá cả cần thiết khi cần xin liên lạc trực tiếp đề có giá cả cạnh tranh nhất.

Một Số Mẫu Áo Mưa Quảng Cáo

Nhận In Logo Công Ty Lên Áo Mưa, Sản Xuất Áo Mưa Quảng Cáo Số Lượng Lớn Cho Doanh Nghiệp. Xưởng In Trực Tiếp Tại Tp.HCM, Không Qua Trung Gian, Giao Hàng Luôn Đúng Hẹn