10 Món quà tặng mùa hè giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua

Việc tặng quà cho khách hàng luôn được xem là một chiến lược thông minh của các doanh nghiệp. Đó là hành động thể hiện sự tri ân chân thành mà bạn muốn gửi đến khách hàng của mình. Hôm nay Công ty Triệu Vy sẽ giới thiệu cho bạn 10 món quà tặng mùa hè giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua.

1/ Cốc giữ nhiệt

Trong ngày hè nắng nóng, hầu như ai cũng luôn thèm những cốc nước mát lạnh để làm dịu nhiệt. Bởi vậy, một chiếc cốc giữ nhiệt mang theo bên mình khi cần là vô cùng cần thiết.

cốc giữ nhiệt mùa hè

Cốc giữ nhiệt là món quà tặng mùa hè vô cùng cần thiết và hữu ích

2/ Ô dù

Ô dù là quà tặng mùa hè lý tưởng cho khách hàng. Sản phẩm này có thể dùng quanh năm nên luôn là lựa chọn quảng cáo được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam.

3/ Mũ lưỡi trai

Sự oi ả của những ngày hè nóng bức là cực hình đối với mọi người khi phải tiếp xúc dưới cái nắng cháy da, bỏng thịt. Do đó, mũ lưỡi trai là một món quà tặng mùa hè thiết thực nhất đối với đại đa số mọi người.

mũ vải in logo

4/ Vali

Vali là quà tặng mùa hè thích hợp cho những người mê khám phá. Đây là sản phẩm thường được các công ty lữ hành dành tặng cho khách hàng.

5/ Áo phông đồng phục

Những chiếc áo thun đồng phục mát mẻ in logo doanh nghiệp là gợi ý hợp lý trong ngày nắng nóng. Chọn chất liệu thấm hút mồ hôi tốt để giúp chuyến du lịch mùa hè của khách hàng trở nên thoải mái hơn. Thiết kế áo có thể thêm logo ấn tượng để tạo hiệu ứng lan tỏa tốt hơn.

áo quà tặng in logo

6/ Bình nước

In logo lên bình nước để làm quà tặng cho khách hàng hiện đang là nhu cầu tất yếu cho các tổ chức, công ty. Với mỗi doanh nghiệp muốn nâng cao hình ảnh thương hiệu thì đây cũng chính là một phương tiện quảng bá rất tốt.

bình giữ nhiệt in logo

7/ Áo mưa

Đây là một sản phẩm quà tặng mùa hè mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Áo mưa không chỉ giúp cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn. Mà còn giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một nguồn chi phí rất lớn.

áp mưa cánh dơi triệu vy

8/ Quạt điện cầm tay

Quạt điện cầm tay nhỏ xinh tiện lợi là một món quà tặng mùa hè khá phổ biến. Doanh nghiệp có thể thể hiện logo và thông điệp của mình lên bề mặt quạt. Đây là một cách quảng bá tiết kiệm mà vô cùng hiệu quả.

9/ Máy phun sương tạo độ ẩm mini

Máy phun sương tạo độ ẩm mini luôn là giải pháp tối ưu khi sử dụng máy điều hòa để giải nhiệt mùa hè. Máy tạo độ ẩm trong phòng giúp cải thiện môi trường sống Thổi luồng hơi nước lọc bụi trong không khí tạo cảm giác trong sạch và mát rượi.

máy phun sương

10/ Thẻ hành lý

Vừa rẻ vừa hữu dụng, thời gian gia công cũng cực kỳ nhanh. Thẻ hành lý đã trở thành quà tặng mùa hè được ưa chuộng qua mọi thời đại. Không chỉ các doanh nghiệp Việt mà nhiều đơn vị lữ hành quốc tế cũng thường sử dụng sản phẩm này.

Trên đây là 10 gợi ý quà tặng mùa hè giá rẻ cho khách hàng mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Đặc biệt, thông qua các món quà tặng này bạn hoàn toàn có thể quảng cáo thương hiệu trên đó bằng cách in ấn logo độc đáo và bắt mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *