Đồng phục team builing được công ty dành riêng cho nhân viên trong các hoạt động hội nhóm, tập thể. Triệu Vy là một trong những công ty may mẫu đồng phục đi biểnđồng phục du lịch, áo team biulding, những mẫu áo team đẹp luôn bắt kịp xu hướng thiết kế độc.

Tại sao nên mặc áo thun team building?

Với trò chơi đồng đội, việc mặc cùng một mẫu áo thun đồng phục sẽ mang nhiều lợi ích, có thể kể đến một số điều như bên dưới.

Áo đồng phục tạo sự gắn kết các thành viên, tạo nên tình đoàn kết.

Khi cùng mặc trên mình một bộ áo thun team building sẽ giúp tạo sự đoàn kết giữa thành viên cá nhân hơn là mỗi nguời mang một bộ đồ riêng. Mẫu áo thun team building hướng đến sự bình đẳng, không phân chia cấp bậc giàu nghèo, điều này giúp cho mỗi người tự tin và thoải mái hơn khi đứng trong tập thể.

Đồng phục team building giúp xây dựng uy tín cho tổ chức

Mỗi nhóm thường thiết kế những bộ áo thun với các màu sắc và họa tiết đi kèm riêng. Đó có thể là logo, biểu tượng hoặc slogan của hình ảnh công ty. Nhờ đó mà có thể tạo được ấn tượng mạnh hơn trong mắt người khác khi vui chơi ngoài trời.

Yêu cầu về mẫu đồng phục

Team building buổi ở ngoài nên yêu cầu đối với chiếc áo đồng phục team building thường hướng đến sự thoải mái, năng động. Các khía cạnh về chất liệu, mẫu và màu sắc cũng nên tuân thủ theo những quy tắc ấy để mang đến một bộ đồng phục chất lượng nhất hợp với doanh nghiệp.

Các loại vải may đồ team building

Chất liệu của áo dành cho áo team building thường hướng đến sự mát mẻ, thông thoáng, khả năng thấm hút tốt để không gây cảm giác khó chịu khi ra mồ hôi nhiều trong quá trình thể thao. Đồng thời, vải sử dụng để may đồng phục du lịch là chất liệu vải như chất liệu vải thun, vải thun cotton có độ co giãn tốt, mềm, không quá cứng, dễ tạo form và không nhăn.

Kiểu dáng

Đồng phục du lịch dành cho nhóm thường hướng tới sự đơn giản, không cầu kỳ, giúp người mặc dễ di chuyển trong thời gian dài.

Màu sắc

Những mẫu áo team building thường có màu sắc tươi sáng, bắt mắt nhưng không gây chói, giúp đội ngũ công ty nổi bật khi tham gia các sinh hoạt tập thể. Thông thường quần áo team thường là mẫu áo trơn một màu. Màu sắc may áo thường gắn liền với màu sắc của công ty. Đây cũng là một cách để tăng bộ nhận diện bộ mặt cho doanh nghiệp với khách hàng.

Tùy theo từng yêu cầu và quy mô chương trình của nhóm mà nhóm có thể lựa chọn may nhiều bộ đồng phục cho mỗi nhóm nhân viên cùng màu sắc. Như vậy sẽ giúp tăng tính đoàn kết cho nhóm nhân viên team building.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ In công ty tại Triệu Vy ?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất đồng phục, nhưng với 10 năm kinh nghiệm may mặc. Chúng tôi tự tin đảm bảo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng.

  • Xưởng may tiên tiến với hệ thống thiết bị hiện đại

Xưởng may sử dụng những trang thiết bị công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

  • Năng lực sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu của quý công ty

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp không ngừng cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường. Đảm bảo mang đến những mẫu đồng phục đẹp nhất, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

  • Cam kết giá tận xưởng, cạnh tranh nhất thị trường

Bạn nhận được gì khi đặt hàng tại Triệu Vy

  • Quá trình tư vấn và thiết kế mẫu đồng phục theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí.
  • Đa dạng các mẫu thiết kế, chất liệu vải, màu sắc, và kiểu dáng trang phục.
  • Luôn sử dụng những chất liệu vải tốt nhất, bền bỉ, đạt yêu cầu về chất lượng. Nhờ vậy sản phẩm đồng phục luôn đẹp mắt và bền trong mọi môi trường làm việc.
  • Sử dụng mực in và chỉ thêu chất lượng.
  • Tuyệt đối không giao trễ hoặc giao thiếu sản phẩm.
  • Chính sách bảo hành đảm bảo hoàn 100% nếu sản phẩm bàn giao không đạt yêu cầu.

Đồng phục team builing được công ty dành riêng cho nhân viên trong các hoạt động hội nhóm, tập thể. Triệu Vy là một trong những công ty may mẫu đồng phục đi biển, đồng phục du lịch, áo team biulding, những mẫu áo team đẹp luôn bắt kịp xu hướng thiết kế độc. Tại sao nên mặc…