In áo thun gia đình

Quần áo gia đình từ lâu đã được xem như một biểu tượng ngầm định cho việc thể hiện một khối thống nhất đầy yêu thương và đoàn kết từ các thành viên trong gia đình, thời trang gia đình không những là món đồ thật ý nghĩa cho gia đình của mình mà còn là món quà thật đặc biệt làm quà tặng người thân. Ngoài ra Công ty Triệu Vy còn cung cấp thêm một số dịch vụ in theo yêu cầu như: In Áo mưa, In đồng phục, In áo Lớp…, cung cấp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.

Tuy nhiên để chọn được bộ áo thun gia đình ưng ý chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt, in áo theo yêu cầu lấy ngay trong ngày mà gia cả phải chăng cũng không phải là dễ.

Bạn đừng lo lắng bởi vì Chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được bộ áo thun gia đình ưng ý. Với mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm thời giá bán hợp lý nhất. Triệu Vy luôn tiếp cận có chọn lọc xu hướng thời trang gia đình hiện đại, để tạo ra những bộ đồng phục gia đình không những đẹp mà còn phù hợp với văn hóa, gu thẩm mỹ của người Việt Nam.

Dịch vụ nổi bật

Để đạt được điều đó thì ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi còn hết sức chú trọng đến việc đưa thông tin, hình ảnh của mình đến với mọi người.

Trong đó, các phương pháp in của chúng tôi hiện nay được đánh giá là hiệu quả và phù hợp nhất với nhu cầu của đa số mọi người….

Một số phương pháp in Áo thun được áp dụng tốt nhất hiện nay:

  • In lụa:  Đối với những hình đơn giản cần số lượng tương đối nhiều thì in lụa là lựa chọn tối ưu.
  • In chuyển nhiệt: Yêu cầu không quá cao về chất lượng vải, số lượng với hình in đa sắc, in màu 3D,..
  • Decal hiệu ứng: Sử dụng tất cả các loại vải tốt (100% cotton) và làm nên sản phẩm cao cấp…
  • In kỹ thuật số: In được những hình ảnh phức tạp, chi tiết rời rạc lên tất cả áo sáng màu và tối…
  • In pet kỹ thuật số: Thay vì phun trực tiếp lên vải, mực sẽ được phun lên lớp pet nhựa.

Tại sao lại chọn chúng tôi để in áo thun gia đình?

  • CHẤT LƯỢNG :Chúng tôi đem đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín, hướng đến làm hài lòng quý khách hàng.
  • CAM KẾT :Mỗi sản phẩm đưa đến tay khách hàng chúng tôi đảm bảo về chất lượng, thời gian với chi phí cạnh tranh.
  • THỜI GIAN :Thời gian hoàn thiện và bàn giao phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Có thể in lấy liền hoặc lấy sau này.

Quần áo gia đình từ lâu đã được xem như một biểu tượng ngầm định cho việc thể hiện một khối thống nhất đầy yêu thương và đoàn kết