Quà lưu niệm công ty là gì?

Là những món quà tặng in logo công ty để gửi tặng đến khách hàng, đối tác, nhân viên trong những dịp quan trọng của doanh nghiệp bạn.

Mục đích của món quà lưu niệm công ty

Là bạn có thể dùng nó như một món đồ dùng hằng ngày hoặc có thể dùng để trang trí, trải nghiệm hoặc sử dụng tùy theo sở thích mỗi người. Mỗi sản phẩm đều mang một thông điệp và ý nghĩa riêng.  Vì vậy mà để tạo nên sự khác biệt và giúp khách hàng nhớ đến bạn thì món quà của bạn phải thật sự ý nghĩa, đừng quá chú trọng đến thông điệp mà bỏ quên đi hình thức của món quà.

Một số tiêu chí để lựa chọn món quà

Những món quà vừa là vật trang trí, vừa là món quà tặng sử dụng trong đời sống hằng ngày. Để lựa chọn được món quà tặng độc đáo và tạo được ấn tượng thì bạn cần chú ý đến các tiêu chí sau:

1. Quà lưu niệm in logo công ty phải có ý nghĩa

Đây là tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn làm quà lưu niệm công ty, khác với các phần quà cho người thân hay bạn bè thì phải vừa có ý nghĩa, vừa thể hiện được thông điệp và giá trị.

2. Quà lưu niệm phải có tính hữu dụng

Cần tìm hiểu kỹ đối tác mà doanh nghiệp bạn muốn tặng quà là ai để lựa chọn món quà tặng cho phù hợp, hoặc là những món quà thông dụng và phổ biến, có ích trong cuộc sống. Hãy nhớ quan điểm dù món quà có giá trị tới đâu nhưng không hữu ích thì nó sẽ trở nên vô nghĩa và không phát huy được tác dụng của món quà.

3. Tạo dựng niềm tin và phát triển thương hiệu

In logo công ty lên món quà giúp khách hàng dễ gợi nhớ đến doanh nghiệp bạn. Hãy in tên công ty, logo hoặc các thông tin khác của doanh nghiệp lên món quà tặng để tạo dựng niềm tin và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Tại sao nên đặt quà tặng in logo tại công ty quà tặng Triệu Vy

Là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm quà tặng lưu niệm công ty. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm công ty độc đáo.

Một số món quà tặng in logo để đáp ứng nhu càu của các doanh nghiệp như:

  • Quà tặng sự kiện doanh nghiệp
  • Quà tặng sinh nhật công ty, quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty
  • Quà tặng hội thảo
  • Quà tặng chiến dịch marketing, PR, khuyến mãi
  • Quà tặng ra mắt sản phẩm mới
  • Quà tặng tết 
  • ….

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm một cách tốt nhất nhé.

Quà lưu niệm công ty là những món quà tặng in logo công ty để gửi tặng đến khách hàng, đối tác, nhân viên trong những dịp quan trọng của doanh nghiệp bạn.