Quà tặng nhân viên độc đáo, ý nghĩa

Nhân viên là một phần không thể thiểu ở mỗi công ty, doanh nghiệp. Quà tặng nhân viên là những phần thưởng động viên, khen thưởng và để giữ chân nhân viên và đây cũng là một trong những chiến lược để nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. Tặng quà cho nhân viên cũng là một cách để thúc đẩy sự gắn bó cho nhân viên đến công ty

Tầm quan trọng của quà tặng dành cho nhân viên trong công ty.

Đối với công nhân, nhân viên thì thu nhập chính là điều mà họ quan tâm nhất khi tham gia vào công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên tinh thần làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng, động lực và sự gắn bó của nhân viên đó đối với công ty, doanh nghiệp.

Một trong nhưng yếu tố khiên cho nhân viên có tinh thần tốt và yêu quý công việc hơn đó là sự quan tâm, chu đáo của sếp. Nhận được món quà tặng vào dịp ngày lễ hay dịp tết, sự kiện từ ban lãnh đạo kèm theo những lời chúc những thông điệp sâu sắc sẽ tạo những niềm vui bỏ qua sự mệt mỏi.

quà tặng nhân viên

Nên mua quà tặng vào nhưng dịp nào?

Thực ra thì tặng quà cũng phải cần có dịp. Vào nhưng ngày lễ mà sếp nhớ đến và trao tặng những món quà nhỏ cho nhân viên thì đó mới là một điều ý nghĩa. Từ đó nhân viên sẽ thêm yêu quý người lãnh đạo hơn. Thúc đẩy sự đóng góp của nhân viên cho doanh nghiệp.

Quà tặng cho nhân viên lâu năm

Đối với những người đã gắn bó với công ty lâu năm thì chắc hẳn rằng đây là những người đã đem lại cho doanh nghiệp, công ty bạn không ít lợi nhuận. Việc tặng quà tri ân đang thể hiện giá trị mà họ đã mang lại cho công ty bạn.

quà tặng nhân viên

Quà tặng thường sẽ có giá trị thiên về mặt tình cảm hoặc mặt kỷ niệm. Họ muốn lưu giữ những kỷ niệm mà họ đã cống hiến suốt bấy lâu. Thường những món quà này sẽ đánh 1 dấu mốc nào đó cho nhân viên đối với công ty. Từ đó nên món quà này trở thành 1 món quà có giá trị hơn bao giờ hết. Hơn nữa khi được nhận những món quà thì khiến họ cảm thấy được giá trị và luôn công hiến hết mình cho công ty.

Quà tặng dịp cuối năm, lễ tết

Vào những dịp gần tết thì việc mà người lãnh đạo phải lo lắng đó là những công việc còn dang dở, nhưng không thể không quan tâm đến các cán bộ, công nhân trong công ty. Doanh nghiệp luôn cần tìm những món quà ý nghĩa để dành tặng cho các nhân viên, công nhân của mình. Món quà tặng cho nhân viên hay công nhân viên không cần phải quá lớn, dù chỉ là một món quà nhỏ nhưng nó thể hiện sâu sắc được tình cảm đến với tập thể nhân viên công ty.

Khích lệ và ghi nhận những đóng góp của toàn thể nhân viên trong công ty suốt một năm qua. Từ đó góp phần cho họ có thêm một cái tết trọn vẹn và ý nghĩa.

Quà tặng nhân viên dịp sinh nhật.

Sinh nhật là một dịp đặc biệt của một cả nhân công ty. Ai cũng muốn có món quà sinh nhật nhỏ của mình trong dịp này. Nếu một doanh nghiệp, một công ty khá đông nhân viên thì việc lựa chọn quà tặng sinh nhật cho nhân viên là điều rất khó khăn và mất nhiều thời gian cho người được giao nhiệm vụ. Vì thế hầu hết công ty sẽ lựa chọn 1 ngày nào đó trong tháng để tổ chức sinh nhật của những anh em nhân viên sinh nhật trong tháng để tặng cho nhân viên những món quà ý nghĩa.

Quà tặng cho nhân viên xuất sắc

Doanh nghiệp nào cũng sẽ có những nhân viên có thành tích tốt trong những chương trình thi đua. Và từ đó thì cần tìm ra những nhân viên có thành tích tốt đó để trao giải. Điều này có 2 điểm rất hay đó là vừa khích lệ động viên sự cố gắng của nhân viên.

quà tặng nhân viên

Quà tặng ngày lễ cho nhân viên.

Nhắc đến ngày lễ cho nhân viên thì đây là một dịp mà công ty, doanh nghiệp không được quên. Quà tặng ngày lễ cho nhân viên thì thường sẽ có các ngày lễ như: 8/3 và ngày 20/10. Đây là ngày lễ cho các chị em phụ nữ. Phụ nữ là những đóa hoa. Họ rất muốn được quan tâm. Dù chỉ là những món quà nho nhỏ thôi nhưng cũng khiến họ vui cả ngày không nguôi.

Lợi ích của quà tặng đem lại

 • Đây cũng là một phương pháp marketing hiệu quả.
 • Giúp thể hiện được sự quan tâm của công ty đến với nhân viên. Điều đó làm gắn kết được tình cảm của nhân viên. Tạo nên sự khắng khít giữa nhân viên và công ty.
 • Khích lệ được tinh thần cho nhân viên.
 • Là phương thức marketing hiệu quả.

Công ty Triệu Vy địa điểm uy tín cung cấp quà tặng nhân viên giá tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều doanh nghiệp, công ty được thành lập. Cùng vào đó là sự lựa chọn công việc cho nhân viên cũng ngày càng nhiều lên.

Chúng tôi giúp bạn tìm được những món quà tặng nhân viên ưng ý nhất và phù hợp nhất với công ty. Đặc biệt hơn là chúng tôi còn thiết kế các mẫu quà tặng theo yêu cầu nếu mẫu mã của bạn đưa ra là chưa có ( khách hàng được thiết kế miễn phí ).

CAM KT :

 1. Mẫu mã đa dạng, giá thành tốt bạn có thể tùy ý lựa chọn.
 2. Sản phẩm được in ấn tốt nhất, dùng được lâu dài mà không bị bong chóc.
 3. Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, chiết khâu cao.
 4. Giao hàng đúng như hạn được giao hoặc sớm hơn. Không delay làm chậm tiến độ.
 5. Cung cấp đầy đủ hóa đơn cần thiết cho doanh nghiệp.
 6. Chính sách đổi trả và hậu mua hàng tốt.

Sau đây là những sản phẩm quà tặng độc đáo ý nghĩa

 • Quà tặng gốm sứ
 • Bộ bình cốc thủy tinh
 • Bình giữ nhiệt
 • Balo in logo, túi xách
 • Kỷ niệm chương
 • Đồng hồ treo tường
 • Sạc dự phòng in logo
 • Hộp đựng thực phẩm

Tại sao nên chọn Triệu Vy là địa chỉ cung cấp quà tặng nhân viên.

Để lựa chọn 1 địa chỉ nào đó cung cấp quà tặng nhân viên số lượng lớn thì chắc chắn doanh nghiệp đó phải tìm hiểu kỹ càng. Từ khâu giá cả tới chất lượng sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, chất lượng in ấn lên sản phẩm.

Chúng tôi công ty TNHH Triệu Vy có đầy đủ 4 tiêu chí trên. Với giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường, thời gian cung cấp luôn đúng hoặc trước hạn trên hợp đồng, chất lượng sản phẩm như đã giới thiệu. Có xưởng in ấn riêng nên chất lượng in ấn lên sản phẩm là tốt nhất.

Quà tặng nhân viên là những phần thưởng động viên, khen thưởng và để giữ chân nhân viên và đây cũng là một trong những chiến lược để nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. Tặng quà cho nhân viên cũng là một cách để thúc đẩy sự gắn bó cho nhân viên đến công ty