Những lưu ý khi đặt áo mưa in logo công ty

lưu ý khi đặt áo mưa quảng cáo

Áo mưa quảng cáo thường được dùng để làm quà tặng khách hàng thân thiết. Trên thân áo mưa thường được in logo hoặc thông điệp quảng bá trước khi tặng cho khách. Tặng áo mưa cánh dơi chính là chiến thuật marketing mà các ngân hàng thường sử dụng. Trong khi đó, tặng áo mưa dạng khoác hoặc áo mưa bộ lại được các doanh nghiệp lựa chọn để tặng nhân viên của mình (tùy theo đặc thù ngành nghề). Với những lưu ý khi chọn áo mưa quảng cáo làm quà tặng khách hàng, mà Triệu Vy chia sẻ, chắc chắn Khách sẽ có thêm những kinh nghiệm để tránh tiền mất tật mang:

– Chất liệu: 2 chất liệu chính để làm áo mưa quảng cáo đó là nhựa PVC và Vải dù sợi PE (polyester). Trong nhựa PVC còn có phân biệt độ dày mỏng, vân vải, độ bền, phụ thuộc vào kinh phí mà bạn dành cho chương trình. Có thể xem thêm bài: Áo mưa quảng cáo và cách phân biệt chất liệu áo mưa.

– Kiểu dáng: có 4 kiểu dáng áo mưa quảng cáo cơ bản: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa bít (áo mưa quây), áo mưa dạng khoác. Khách có thể xem thêm bài: 4 mẫu áo mưa quảng cáo làm quà tặngđể hiểu thêm về từng kiểu dáng và lựa chọn mẫu áo mưa phù hợp.

– Size áo: áo mưa quảng cáo thường được đặt đại trà, cho nên lựa chọn size áo phải phù hợp với đối tượng khách hàng được nhận, để người nhận có thể sử dụng được thường xuyên. Có 3 size chính: L, XL, XXL

– Kích thước:

+ Áo mưa cánh dơi có 3 kích thước cơ bản: 1m x 1m2, 1m x 1m25, 1m x 1m3. Giá của áo 1m 3 thì cao hơn 2 kích thước còn lại.

+ Áo mưa bộ:

. XL: D-72cm x N-120cm x T-69cm

. XXL: D-78cm x N-126cm x T-70cm

– Màu sắc:

+ Vải dù có 4 màu đặc trưng: xanh đen, xanh lính, đỏ đô, vàng kem

+ Vải nhựa PVC:

. Vải dày 0.15 dzem: trắng, cam, hồng phấn, xanh biển, xanh lá đậm, xanh lá nhạt…

. Vải dày 0.2 dzem: xanh dương, bạc, tím, xanh rêu, đỏ đô

. Đối với vải nhựa Rạng Đông vân 98, mã có chữ (T) sau cùng, thường sẽ có sẵn hàng và đủ màu sắc. Số lượng tối thiểu thường từ: 200 cái – 500 cái

. Đối với những vân khác thì hàng không có sẵn nên số lượng tối thiểu thường là 2000 cái

Ví dụ như: nhựa Rạng Đông, hay nhựa Huệ Linh… Để đảm bảo thương hiệu của bạn không bị ảnh hưởng vì sản phẩm kém chất lượng, Triệu vy khuyên bạn nên lựa chọn những chất liệu nhựa của những nhà sản xuất có tên tuổi, tránh sử dụng những loại nhựa cơ sở (giá thành thấp, độ bền không cao). Hoặc đối với vải dù, độ bền phụ thuộc vào sợi vải, nếu mật độ sợi dệt thưa, vải dễ bị mục nát, dễ nhăn nhàu, kém chất lượng, độ dày mỏng khác nhau.

Triệu Vy là đơn vị sản xuất áo mưa quà tặng có độ uy tín cao tại TPHCM. Hướng tới những sản phẩm chất lượng và hài lòng với khách của mình và cả người nhận cũng vậy.

– Kỹ thuật in: Trong 2 chất liệu nhựa PVC và dù, thì vải dù rất khó in. Muốn in trên vải dù đẹp, bắt buộc kỹ thuật in phải có lớp nền trắng bên dưới. Cho nên chi phí giá thành của chiếc áo mưa dù in logo bao giờ cũng cao hơn hẳn áo mưa nhựa. Tất nhiên, giá trị bao giờ cũng song hành cùng với giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *