QUY TRÌNH SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO CHẤT LƯỢNG

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO CHẤT LƯỢNG

Bạn đang tìm hiểu một quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo? Bạn mong muốn tìm được một đơn vị sản xuất uy tín để in áo mưa cho công ty? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Áo mưa Triệu Vy để có cho mình những thông tin cần thiết nhất nhé.

Quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo

Cũng giống như sản xuất các loại áo mưa khác, sản xuất áo mưa quảng cáo sẽ có thêm công đoạn in ấn logo, các thông tin quảng cáo lên các vị trí của áo mưa. Cùng xem cụ thể quy trình sản xuất áo mưa cánh dơi – loại áo được sử dụng nhiều nhất cho việc in áo mưa quảng cáo nhé.

Giai đoạn 1: Lên mẫu thiết kế

Khi có được những yêu cầu từ khách hàng, đơn vị thiết kế sẽ bắt đầu lên ý tưởng dựa theo những yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Giai đoạn 2: Chọn và cắt vải

Vải để sản xuất áo mưa thường là vải dù hoặc vải nhựa. Sau khi chọn được vải thì bộ phận cắt vải sẽ tiến hành cắt vải ra thành từng tấm tùy thuộc vào kích thước của áo mưa. Thông thường đối với áo mưa sản xuất số lượng lớn thì sẽ sử dụng máy cắt chuyên dụng để mang tới độ chính xác cao hơn cho đơn hàng,

Giai đoạn 3: In lên vải

Sau khi khâu chọn và cắt vải hoàn thiện, các tấm vải sẽ được mang tới xưởng in. Tại đây vải sẽ được in bằng loại mực in chất lượng chuyên dụng và dùng kỹ thuật in kéo lụa trên áo mưa. Kỹ thuật thông dụng và đang được sử dụng tại nhiều quốc gia.

Giai đoạn 4: Sản xuất

Khi mà màu in đã khô thì các tấm vải sẽ tiếp tục được vận chuyển đến xưởng sản xuất áo mưa. Tại đây áo mưa sẽ được may cùng các chi tiết trên áo mưa bởi đôi bàn tay của các thợ may lâu năm giàu kinh nghiệm bằng những chiếc máy may công nghiệp hiện đại.

Giai đoạn 5: Ép nhựa đường may

Đây là khâu khá quan trọng, nó quyết định tới việc áo mưa có bị thám nước hay không. Do vậy khi ép nhựa đường may cần phải thật tỉ mỉ và cẩn thận để không bị hở.

Giai đoạn 6: Kiểm tra chất lượng vào đóng gói

Kiểm tra chất lượng áo mưa để loại bỏ những chiếc bọ lỗi, chưa đạt tiêu chuẩn để mang tới những chiếc áo mưa chất lượng nhất. Sau đó đóng gói sản phảm, kết thúc quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *