Lịch Bloc tự bao giờ trở thành sự lựa chọn của đa số khách hàng khác nhau. Sở dĩ người ta biết đến sản phẩm Lịch Bloc này là bởi vì những ý nghĩa nhất định mà chúng có thể mang lại. Vậy Lịch BLOC là gì ? Kích thước in lịch Bloc đẹp như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây.

in lịch bloc giá rẻ 2023

Lịch Bloc là gì?

Lịch BLOC là một loại lịch trong đó chúng có đặc điểm cơ bản đó là bao gồm 365 tờ lịch khác nhau. Mỗi tờ lịch sẽ là một ngày và chúng được đóng thành một cuốn dày để các bạn sử dụng xé chúng theo từng ngày.

Sản phẩm Lịch BLOC được in với sự đa dạng rất nhiều những màu sắc khác nhau và chúng được gắn trên một tấm bìa đảm bảo độ cứng nhất định.

Với những ưu điểm nhất định vốn có của mình mà sản phẩm Lịch BLOC trở thành đối tượng được rất nhiều khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp hay là cá nhân lựa chọn để làm quà tặng dành cho mỗi khách hàng trong những dịp nhất định nào đó. Đặc biệt là dịp lễ tết cuối năm.

in lịch bloc theo yêu cầu

Kích thước in lịch BLOC đẹp như thế nào?

Để có thể thiết kế được cho mình những cuốn lịch Bloc đẹp thì trong quá trình thiết kế và in ấn quý khách hàng cần đảm bảo lựa chọn được cho mình những cuốn lịch có kích thước đạt đúng tiêu chuẩn sao cho phù hợp.

Dưới đây là một số kích thước chủ yếu khi in lịch bloc đẹp phổ biến trên thị trường hiện nay.

Lịch Bloc trung pơ-luya (10.5×14.8cm)
Lịch Bloc trung 7 màu (10.5×14.8cm)
Lịch Bloc đại (14.5×20.5 cm)
Lịch Bloc siêu đại (20x30cm)
Lịch Bloc cực đại (26 × 36cm)
Lịch Bloc siêu cực đại (30 × 40cm)
Lịch Bloc siêu cực đại đặc biệt (38 x 54cm).

Lịch BLOC có ý nghĩa như thế nào đối với người sử dụng?

Việc sử dụng Lịch BLOC mang đến những ý nghĩa nhất định cơ bản như sau:

Đảm bảo sự phối hợp một cách chặt chẽ giữa truyền thống và hiện đại,

Những cuốn Lịch BLOC không chỉ có ý nghĩa là theo dõi thời gian hằng ngày mà chúng còn có thể giúp cho các bạn được chiêm ngưỡng những hình ảnh vô cùng đẹp và ấn tượng về quê hương đất nước…

Ngoài ra trên lịch còn có ghi những câu ca dao tục ngữ hay và ý nghĩa, những danh ngôn sống cũng như những bài học quý giá để đời.

Lịch BLOC có ý nghĩa vô cùng sâu sắc

Thời gian của 1 năm trôi qua cũng như thời gian bạn xé lịch từng ngày. Dần dần quyển lịch mỏng đi cũng báo hiệu một năm sắp trôi qua để lại cho bạn nhiều thổn thức đón chào năm mới.

Thể hiện được những hình ảnh quảng bá thương hiệu sản phẩm nhất định

Một số doanh nghiệp có thể khéo léo để lựa chọn đưa những sản phẩm tiêu biểu của mình lên trên Lịch BLOC. Từ đó giúp cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đó được nhiều người biết đến hơn trên thị trường hiện nay.

In Lịch BLOC ở đâu đảm bảo uy tín?

Đơn vị in Triệu Vy luôn đảm bảo là sự lựa chọn của quý khách hàng khi có nhu cầu in Lịch BLOC. Đặc biệt khi đến với đơn vị của chúng tôi quý khách hàng sẽ được đảm bảo

Có rất nhiều những mẫu mã thiết kế đa dạng sang trọng cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

In Lịch BLOC với số lượng ít nhiều khác nhau tùy theo yêu cầu của quý khách hàng để đảm bảo đáp ứng sự hài lòng nhất định

Công nghệ in Lịch BLOC hiện đại và tiên tiến với những sản phẩm đẹp mắt và có độ bền bỉ sử dụng lâu dài cao

Lịch BLOC là gì ? Kích thước in lịch BLOC đẹp như thế nào hãy gọi ngay đến Triệu Vy để được tư vấn một cách đầy đủ nhất.

Lịch Bloc là sản phẩm được rất nhiều khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp hay là cá nhân lựa chọn để làm quà tặng dành cho mỗi khách hàng trong mỗi dịch xuân về