In lịch để bàn được sử dụng với nhiều mục đích như quà tặng, trang trí, xem ngày…Đặc biệt là trong các dịp lễ Tết, nhu cầu in ấn lịch để bàn được nhiều đơn vị quan tâm. Nếu bạn đang cần in các mẫu lịch để bàn đẹp, ấn tượng với chi phí rẻ nhất thì Công ty Triệu Vy là lựa chọn hàng đầu. Trong bài viết này, bạn có thể tham khảo chi tiết quy cách, báo giá và các mẫu lịch để bàn ấn tượng nhất.

1. Khái niệm lịch để bàn là gì?

Lịch để bản là ấn phẩm được sử dụng tại gia đình, văn phòng công ty với công dụng chính để xem thời gian ngày tháng năm. Chúng có kích thước vừa phải, được thiết kế hình ảnh bắt mắt độc đáo đẹp mắt.

2. Các loại lịch để bàn phổ biến

Lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn chữ A nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Chúng được thiết kế tự đứng và dễ dàng gấp gọn nhờ khung giá bằng bìa cứng chắc chắn.

– Tờ lịch: Được in chất liệu giấy Couche, Ivory, Fort. Đa số loại lích này sẽ in 13 tờ hoặc 52 tờ tùy yêu cầu (với 13 tờ thì mỗi tờ là lịch 1 tháng, với 52 tờ thì mỗi tờ là lịch 1 tuần).

– Khung lịch: Được làm từ giấy Couche, bồi lên caston.

Lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn chữ M được thiết kế tiện dụng và dùng để đặt trên bàn để xem thời gian. Người dùng có thể note lại những thông tin, sự kiện, công việc quan trọng sắp muốn làm trong tương lai.

– Kích thước:  với thiết kế 13 tờ hoặc 53 tờ (Lịch để bàn 52 tuần)….

– Chân lịch để bàn thiết kế có khoảng trống để bạn có thể thiết kế các thông tin quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

3. Quy cách in lịch để bàn

Kích thước

Thông thường, người ta sử dụng kích thước lịch để bàn là 16×24cm, phần note gắn thêm là 10×24 cm. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên, khách hàng với kích thước riêng. Dưới đây là các kích thước phổ biến:

– Kích thước lịch để bàn với đế gỗ chữ A: 20 x 21 cm

– Kích thước lịch để bàn bằng đế mica: 15 x 25.5 cm

– Kích thước lịch để bàn bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15  x 20 cm

– Kích thước lịch để bàn bìa carton dạng chữ M: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm.

Chất liệu

– Tờ lịch: Sử dụng giấy Couches định lượng 250gsm, giấy mỹ thuật, Ivory, Fort với phần nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần).

– Đế: giấy bồi, gỗ, simili cứng cáp.

– Khung lịch: Làm bằng bìa sử dụng giấy Couche, bồi lên caston.

Công nghệ in và gia công sau in

Công nghệ in: in Offset 4 màu 2 mặt. Sử dụng công nghệ gia công đặc biệt như: Bế hình lịch theo yêu cầu, ép kim thông tin phần chân đế, dập chìm, thúc nổi… Sau khi bồi xong đế lịch thì đục lỗ rồi luồn lò xo vào đế lịch và tờ lịch.

Ngoài ra Công ty Triệu vy còn cung cấp các dịch vụ in Áo mưa, In Quà tặng, In áo thun

In lịch để bàn được sử dụng với nhiều mục đích như quà tặng, trang trí, xem ngày…Đặc biệt là trong các dịp lễ Tết,