Lịch độc quyền là gì ?

In lịch độc quyền là lịch xem ngày tháng, được thiết kế và in ấn  theo nhu cầu đặt hàng của một doanh nghiệp. Hoặc được thiết kế và in ấn theo các đơn vị hay tổ chức có nhu cầu in lịch tết. Mang thông tin riêng của từng đơn vị đó như: Logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc… Ngoài ra, nó còn có thêm thông tin về ngành nghề hoạt động hay sản phẩm của đơn vị đó.

Đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt, sản phẩm được đăng ký bảo hộ về quyền tác giả thiết kế, quyền xuất bản và nội dung hình ảnh đi kèm. Lịch độc quyền thường làm tặng phẩm cho tết thay cho quà. Cần phân biệt lịch độc quyền với các loại lịch khác có trên thị trường.

In Lịch độc quyền thường được thiết kế theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng với mục đích quảng cáo là chính. Cho nên thường có hình ảnh của đơn vị đó đi kèm. Chúng ta còn thấy một vài đặc điểm nổi bậc khác về hình dáng rất đa dạng, phong phú. Mẫu mã và hình thức trình bày cũng có nét riêng biệt.

Sự khác biệt giữa lịch độc quyền và lịch có sẵn

Nhìn chung Lịch độc quyền thiên về mẫu mã thiết kế hơn là nội dung bên trong. Bộ số dùng để xem ngày cũng được thiết kế sáng tạo và độc đáo gây ấn tượng cho người xem có thiên hướng về trang trí, nặng tính mỹ thuật.

Còn lịch thông thường chỉ để dùng xem ngày và thời tiết….có thiết kế đơn giản hơn, nội dung rõ ràng và đầy đủ hơn có thể sản xuất hàng loạt và thường bán đại trà khắp các chợ và nhà sách đối tượng sử dụng chủ yếu là gia đình.

in lịch độc quyền 2023

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng lịch độc quyền

+ Lịch độc quyền có tính độc đáo, riêng biệt nên rất thu hút người nhìn. Nó giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu.

+  Thông tin quảng cáo được tối ưu hóa. Khi quảng cáo bằng lịch, các thông tin cần phải đảm bảo các yếu tố như: ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhận biết và đẹp mắt.

+  Lịch Tết sẽ thường được trưng bày trong khắp các không gian nội thất. Và đây là điều quảng cáo thương hiệu không thể nào hiệu quả hơn.

+ Hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày. Với những cách thiết kế độc đáo và bắt mắt thì không thể nào phủ nhận được ưu điểm này của nó.

In Lịch độc quyền ở đâu?

Nếu quý công ty, doanh nghiệp, tổ chức của bạn đang có nhu cầu in lịch độc quyền cho doanh nghiệp xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu đẹp nhất.

Chúng tôi nhận in lịch để bàn độc quyền, in lịch treo tường độc quyền, in lịch block độc quyền.

Miên phí thiết kế, tư vấn và giao hàng trên toàn quốc.

Ngoài ra, Công ty TNHH Triệu Vy chúng tôi còn nhận làm các dịch vụ in ấn khác như : in áo mưa, in áo thun, in quà tặng khách hàng……

In Lịch độc quyền thường được thiết kế theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng với mục đích quảng cáo là chính. Đây là một cách Giới thiệu, quảng bá sản phẩm của công ty mình đến tận tay khách hàng trực tiếp nhất